Có Nên Dùng Máy Giặt Để Giặt Túi Chống Sốc, Túi Đựng Laptop Không

Posted on Tin tức chia sẻ 171 lượt xem
Có Nên Dùng Máy Giặt Để Giặt Túi Chống Sốc, Túi Đựng Laptop Không? có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng Laptop, Macbook đã ít nhất nghĩ qua 1 lần. Vậy có nên hay không Hãy cùng Tomtoc Việt Nam đi tìm hiểu nhé.
Có Nên Dùng Máy Giặt Để Giặt Túi Chống Sốc, Túi Đựng Laptop Không

Có Nên Dùng Máy Giặt Để Giặt Túi Chống Sốc, Túi Đựng Laptop Không? Làm Cách Nào Để Vệ Sinh Túi?

Nội dung chính

Túi Tomtoc A42 Chống Nước
 Bạn không nên giặt túi đựng máy tính xách tay trong máy giặt vì có một lớp phủ chống thấm nước trên bề mặt bao đựng. Lớp phủ chống thấm nước dễ bị hư hại khi giặt máy hoặc giặt tay. Vui lòng Chải bằng bàn chải nhỏ/bàn chải đánh răng với chất tẩy rửa đa năng.

Các cách xử lý trong một số trường hợp túi chống sốc bị bẩn:

1. Xử lý vết dầu: Khi làm sạch túi máy tính bị vết dầu, bạn có thể dùng chất tẩy rửa, dùng dầu ăn để chà vết dầu. Chải nhẹ bằng bàn trải mềm.

2. Chữa chữ viết bằng bút bi cách thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Bạn hãy xịt một ít ra bông gòn hoặc tăm bông vì nếu dùng tay để thấm có thể sẽ gây dị ứng.
  • Bước 2: Sau đó chấm mạnh tay lên vải để dung dịch có thể thẩm thấu vào trong. Nếu dùng khăn giấy ướt có thấm dung dịch thì hãy đặt khăn giấy lên vùng có dính mực trên cặp và lấy một vật nặng đè lên và đợi khoảng 3-5 phút. Vì dung môi có cồn khô rất nhanh nên bạn có thể xịt thêm.
  • Bước 3: Sau 3-5 phút, hãy dùng một miếng vải mềm để lau khô dung dịch. Đồng thời ấn mạnh để vết mực bám vào miếng vải. Sau khi hoàn tất, kiểm tra lại xem vết mực đã biến mất chưa nhé. Nếu vết mực vẫn còn những vết mờ thì có thể lặp lại cách tẩy mực trên cặp theo những bước vừa rồi.

3. Phương pháp xử lý vải bị phai màu

 Bạn chỉ cần hòa tan vào trong chậu nước lạnh một vài giọt giấm hoặc một chút muối ăn. Sau đó ngâm túi một vài giờ sau đó sả sạch bằng nước sạch. Công dụng của giấm sẽ giúp quần áo bền màu và tươi mới hơn.
Vui lòng lưu ý rằng túi đựng máy tính xách tay phải được làm khô trong bóng râm hoặc không khí, và không được phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Khi sấy khô, tốt nhất bạn nên lộn lớp lót của bao đựng máy tính xách tay ra ngoài, để tránh bề mặt của bao đựng máy tính bị hư hỏng trong quá trình sấy khô.
Cuối cùng và không kém phần quan trọng, không ngâm bao đựng máy tính xách tay bằng da trong nước quá lâu; Tránh phơi nắng và tháo các phụ kiện có thể tháo rời trước làm sạch túi đựng Macbook, Laptop. Mong rằng nó sẽ giúp các bạn

Tomtoc Việt Nam

TOMTOC thương hiệu chính hãng USA, các sản phẩm túi chống sốc, Balo bảo vệ Macbook, Laptop của TomToc hiện là một trong những top sản phẩm bán chạy nhất ngành hàng trên Amazon. Hotline mua hàng: 083.39.39.369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *