Đánh Giá Túi Đeo Chéo Tomtoc H02-B04D01

Posted on Tin tức chia sẻ 163 lượt xem
Túi đeo chéo Tomtoc H02-B04D01 được xem là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn cần mang theo đồ công nghệ như iPad Pro, Pin sạc, điện thoại… Khi đi làm, đi cafe hay đi du lịch… Vậy mẫu túi này có gì đặc sắc? Hay cùng Tomtoc Việt Nam đi Đánh Giá Túi Đeo Chéo Tomtoc H02-B04D01 này nhé!
Tomtoc H02-B04D01 Đựng iPad Pro 11 Và Nhiều Đồ Dùng Khác
Tomtoc H02-B04D01 Đựng iPad Pro 11 Và Nhiều Đồ Dùng Khác

Đánh Giá Chi Tiết Túi Đeo Chéo Tomtoc H02-B04D01

Nội dung chính

 Không phải lúc nào chúng ta cũng cần máy tính xách tay hoặc với nhiều người khi đi làm đã có máy ở công ty hoặc khi đi chơi xa, đi du lịch… Trong những trường hợp như vậy, chiếc túi Tomtoc Explorer-H02 Sling Bag M rất hữu ích. Với nó, bạn có thể mang theo nhiều thiết bị như iPad, máy tính bảng nhỏ hơn, Nintendo Switch, tai nghe không dây, pin dự phòng, bộ sạc, cáp kết nối, và nhiều thiết bị khác.

Cấu tạo bên ngoài của Tomtoc H02-B04D01

Chiếc túi Nylon đạn đạo CORDURA® Tomtoc H02-B04D01 được thiết kế đặc biệt để trở thành một người bạn đồng hành lý tưởng khi bạn khám phá một thành phố mới. Điều đáng chú ý là túi này đủ rộng rãi để chứa tất cả những thứ bạn cho là cần thiết cho chuyến đi.
Tomtoc H02-B04D01 Sử Dụng Chất Liệu Nylon đạn đạo CORDURA®
Tomtoc H02-B04D01 Sử Dụng Chất Liệu Nylon đạn đạo CORDURA®
Với dung tích 7 lít, túi có đủ không gian để đựng nhiều thiết bị nhỏ, iPad Pro 11, điện thoại, ví, chìa khóa, đồ ăn nhẹ, đồ vệ sinh cá nhân, hộ chiếu và tiền mặt…Nếu bạn cần, bạn còn có thể mang theo một cuốn sách bìa cứng lớn.

Dây đeo vai

Dây đeo vai của túi đeo chéo Tomtoc H02 được gắn liền với túi miếng đệm vai dài và dày để tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Dây đeo vai có thể điều chỉnh cả hai bên để đạt được vị trí phù hợp cho miếng đệm.

Mặt trước túi

Mắt trước của túi là tên thương hiệu Tomtoc chạy dọc phía bên phải mặt trước túi. Ngăn túi phía trước, đáy túi và 2/3 mỗi bên được phủ lớp chống nước, khóa kéo ngăn chính cũng là khóa YKK.
Mắt Trước Của Túi Đeo Chéo Tomtoc H02-B04D01
Mắt Trước Của Túi Đeo Chéo Tomtoc H02-B04D01

Mặt sau của túi

Mặt sau túi đeo chéo Tomtoc H02 có lớp đệm dày tương tự như miếng đệm vai để giúp bạn thấy thoải mái hơn khi mặt sau của túi ép vào cơ thể.
Điều đó thật tốt vì chúng tôi nhận thấy rằng chiếc túi này có thể nảy theo bạn khi bạn đi bộ nhanh hoặc chạy, thì lớp đệm trên cả dây đeo và mặt sau đã làm rất tốt việc giữ cho nó thoải mái ngay cả khi nó đung đưa và va chạm vào cở thể.

Bên trong chiếc túi đeo chéo Tomtoc H02-B04D01

Ngăn túi phụ phía trước

Ở phía mặt trước có một ngăn phụ được đóng bằng khóa kéo, ngăn phụ này có độ sâu khoảng 4 inch và rộng 11 inch và bên trong lại có hai khoang phụ nhỏ để bạn dắt Ví và AirPods không gian còn lại trong ngăn phụ vẫn đủ cho bạn chứa được 2 chiếc điện thoại
Ngăn túi phụ phía trước của Tomtoc H02-B04D01
Ngăn túi phụ phía trước của Tomtoc H02-B04D01
Ngoài ra, trong ngăn túi phụ túi còn có một dây xích chìa khóa màu đỏ được kết thúc bằng một chiếc kẹp xoay được gắn bên trong. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đưa ra quyết định giữa việc mang theo điện thoại hoặc chìa khóa nếu bạn có nhiều đồ hay không muốn làm xước thiết bị của mình. Tuy nhiên, hãy yên tâm, vì có rất nhiều lựa chọn khác để cất giữ điện thoại trong nhiều địa điểm khác nhau.

Ngăn phụ hẹp phía sau

Dọc theo mặt sau của dây đeo là một túi đệm, nơi bạn có thể cất thẻ lên máy bay, hộ chiếu và các thiết bị mỏng khác ít dùng tới.
Ngăn túi phụ phía Sau của Tomtoc H02-B04D01
Ngăn túi phụ phía Sau của Tomtoc H02-B04D01

Ngăn túi chính nơi chưa đồ rộng rãi

Ngăn chính của túi đeo chéo được trang bị khóa kéo chống nước YKK kéo dài xuống tận dây đeo vai nên bạn có thể mở rộng ra để xem bên trong. Ngăn được chia thành hai phần khá bằng nhau, có đệm ngăn bảo vệ thiết bị ở hai bên. Ở mặt trước của nó là một túi có khóa kéo, nơi bạn có thể cất các phụ kiện du lịch nhỏ hoặc thiết bị công nghệ. Túi này cũng đủ rộng để đựng Nintendo Switch của bạn nếu bạn muốn nhét nó vào bên trong.
Ngăn chính túi Tomtoc H02-B04D01 với không gian rộng được chia thành nhiều ngăn nhỏ
Ngăn chính túi Tomtoc H02-B04D01 với không gian rộng được chia thành nhiều ngăn nhỏ
Trong khoang chính có hai túi lưới với đai đàn hồi bên trên để giữ thiết bị của bạn đúng vị trí. Bộ sạc tường, dây cáp và cục pin cồng kềnh cũng như điện thoại đều có thể nhét vừa ở đây. Vì là ngăn chính nên Tomtoc H02-B04D01 có hẳn 2 khóa kéo, nên bạn có thể mở  ở bất kì khóa nào, vị trí nào một cách nhanh tróng mà không cần lục lọi nên cũng tiện lợi như túi trước.
Nhìn chung, túi đeo chéo Tomtoc H02-B04D01 này dường như được tạo ra dành cho những người muốn đi du lịch hoặc người đi làm không cần mang máy tính xách tay như Macbook, Laptop. Mà chỉ cần mang theo iPad, cùng với một thiết bị chơi game hoặc máy đọc sách điện tử và các phụ kiện liên quan, nên nó chắc chắn hướng đến mục đích giải trí thay vì năng suất.
Tomtoc Việt Nam! Đơn vị phân phối Túi Chống Sốc, Balo Laptop…  Sản phẩm chính hãng TOMTOC (USA) với đầy đủ CO, CQ và VAT  tại thị trường Việt Nam.
  • Cơ Sở Hà Nội: 15A Đ. Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: tomtocvietnam.vn@gmail.com
  • Website: www.tomtocvietnam.com

Tomtoc Việt Nam

TOMTOC thương hiệu chính hãng USA, các sản phẩm túi chống sốc, Balo bảo vệ Macbook, Laptop của TomToc hiện là một trong những top sản phẩm bán chạy nhất ngành hàng trên Amazon. Hotline mua hàng: 083.39.39.369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *