Balo Laptop Tomtoc TechPack-T73 X-Pac 20L

Posted on Tin tức chia sẻ 145 lượt xem
 Bạn là người người đi làm bận rộn hay sinh viên đang tìm kiếm chiếc ba lô hoàn hảo để đi học, đi làm? Thì Balo Tomtoc X-Pac Techpack 20L-T73 là một sản phẩm hoản hảo dành cho bạn! Với chất liệu cao cấp, cho độ bền cao và nhiều tính năng thiết thực, chiếc Balo X-Pac Techpack 20L này là người bạn đồng hành tối ưu cho mọi nhu cầu đi lại, đi lại và học tập của bạn.
Balo Tomtoc H73 X-Pac TechPack Laptop Backpack 20L – H73E2D1
Balo Tomtoc H73 X-Pac TechPack Laptop Backpack 20L – H73E2D1

Những Điểm Nổi Bật Trên Chiếc Balo Tomtoc X-Pac Techpack 20L-T73

Nội dung chính

1. Tổ chức liền mạch

Tomtoc X-Pac Techpack mang lại khả năng tổ chức đặc biệt. Balo cung cấp nhiều ngăn, túi và các ngăn bố trí khoa học cho phép bạn dễ dàng cất đồ đạc của mình một cách có tổ chức. Từ máy tính xách tay và máy tính bảng đến bộ sạc, tài liệu và các vật dụng cần thiết khác.
Tomtoc TechPack-T73 X-Pac - Sắp Xếp Ngăn Đựng Thông Minh
Tomtoc TechPack-T73 X-Pac – Sắp Xếp Ngăn Đựng Thông Minh
 Bạn sẽ tìm thấy một vị trí được chỉ định cho từng món đồ, giúp bạn dễ dàng xác định vị trí đồ đạc của mình khi đang di chuyển. Ngăn chính rộng rãi đảm bảo bạn có thể mang theo nhiều thứ hơn là những thứ cần thiết, hoàn hảo cho những chuyến đi xa hoặc những ngày đi học với nhiều việc cần làm.

2. Bảo vệ vượt trội

 Balo Tomtoc X-Pac Techpack 20L – T73 bảo vệ các thiết bị điện tử có giá trị và đồ dùng cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu và Tomtoc Backpack vượt trội trong lĩnh vực này.
Ngăn đựng máy tính xách tay Laptop, Macbook có hệ thống chống sốc cao cấp giúp bảo vệ máy tính xách tay của bạn khỏi va đập, trầy xước và rơi vô tình. Lớp lót mềm mại bên trong bổ sung thêm một lớp bảo vệ.
Balo Laptop Tomtoc TechPack-T73 X-Pac 20L - Bảo Vệ Vượt Trội
Balo Laptop Tomtoc TechPack-T73 X-Pac 20L – Bảo Vệ Vượt Trội
Ngoài ra, cấu trúc vải chống nước còn bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi các điều kiện thời tiết bất ngờ, giữ cho chúng khô ráo và an toàn trong những trận mưa như trút nước.

3. Sự thoải mái và độ bền chưa từng có

Ba lô tomtoc ưu tiên sự thoải mái và độ bền. Thiết kế tiện dụng của Tomtoc X-Pac Techpack với dây đeo vai có đệm và mặt sau mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời, giảm thiểu, đè ép, căng thẳng cho vai và lưng của bạn ngay cả khi đeo trong thời gian dài.
Balo Tomtoc Mang Lại Sự Thoải Mái Và Bền Bỉ Khi Sử Dụng Lâu Dài
Balo Tomtoc Mang Lại Sự Thoải Mái Và Bền Bỉ Khi Sử Dụng Lâu Dài
Lớp đệm với chất liệu lưới thoáng khí ngăn ngừa sự khó chịu ngay cả trong thời tiết nóng bức. Được chế tạo bằng chất liệu cao cấp, cùng đường may tỉ mỉ, khiến nó trở nên hoàn hảo khi đi du lịch, đi làm và đi học.

4. Hoàn hảo cho trường học/giáo dục

  Ba lô tomtoc không chỉ lý tưởng cho việc đi làm và đi lại mà còn rất thích hợp cho các bạn sinh viên bận rộn. Với các ngăn và túi được thiết kế chu đáo giúp sắp xếp tối ưu sách giáo khoa, sổ ghi chép, văn phòng phẩm và các vật dụng cần thiết khác ở trường.
 Ngăn đựng laptop riêng biệt đảm bảo việc lấy hoặc cất máy tính và đồ dùng cá nhân một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp đảm bảo sự riêng tư trong các ngăn
Tóm lại,  Balo Tomtoc T73 là sự lựa chọn đầy phong cách và thiết thực cho những ai tìm kiếm người bạn đồng hành đáng tin cậy phù hợp với mục tiêu đi làm, đi học cần mang theo máy tính và đồ dùng cá nhân hàng ngày một cách thoải mái và thuận tiện nhất. Hãy cùng Tomtoc Việt Nam nói lời tạm biết với những chiếc túi lộn xộn, những lo lắng về sự an toàn của máy tính xách tay và đồ dùng bên trong với Balo Tomtoc X-Pac Techpack 20L-T73

Tomtoc Việt Nam

TOMTOC thương hiệu chính hãng USA, các sản phẩm túi chống sốc, Balo bảo vệ Macbook, Laptop của TomToc hiện là một trong những top sản phẩm bán chạy nhất ngành hàng trên Amazon. Hotline mua hàng: 083.39.39.369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *