Tomtoc x U | Balo Tomtoc VintPack

Posted on Tin tức chia sẻ 37 lượt xem

Balo Tomtoc VintPack – Sự Hòa Quyện Giữa Quân Sự và Cổ Điển

Với phong cách quân sự và chất liệu chọn lọc, Balo Tomtoc VintPack được sinh ra để hòa quyện bạn với thế giới. Cho dù đó là một cuộc phiêu lưu đến nơi hoang dã hay một chuyến đi xuyên các thành phố, giờ đây hãy đưa ngày hôm qua đến tương lai, hòa quyện hành trình tiếp theo của bạn với cảm giác cổ kính.
Thông Số Kỹ Thuật:
  • Kích Thước: (45 x 30 x 15) cm
  • Thể Tích: 22L

Thiết Kế Vượt Thời Gian và Khả Năng Tương Thích Tuyệt Vời:
Sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và tính thực tế. Dung tích 22L rộng rãi, phù hợp cho cả thành phố và các chuyến phiêu lưu ngoại ô.
Chú Ý Đến Thiết Bị:
Ngăn đựng máy tính xách tay với đệm bảo vệ, chứa được máy tính xách tay 15,6 inch và iPad Pro 12,9 inch, đảm bảo an toàn trước mọi va đập.
Lối Vào Bên Truy Cập Nhanh:
Thiết kế lối vào bên truy cập nhanh giúp lấy đồ dễ dàng mà không cần mở Balo, thuận tiện khi kiểm tra an ninh hoặc trong các hoạt động ngoại ô.
Mang Theo Lớn, Cảm Giác Nhẹ Nhàng:
Mặt sau với đệm thoáng khí, dây đeo vai có đệm và bộ điều chỉnh YKK® giúp điều chỉnh độ dài dễ dàng. Bảo đảm sự thoải mái khi mang tải trọng lớn.
Balo Tomtoc VintPack không chỉ là người bạn đồng hành đầy phong cách mà còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa quân sự và cổ điển, làm nổi bật mọi chuyến phiêu lưu của bạn.

Tomtoc Việt Nam

TOMTOC thương hiệu chính hãng USA, các sản phẩm túi chống sốc, Balo bảo vệ Macbook, Laptop của TomToc hiện là một trong những top sản phẩm bán chạy nhất ngành hàng trên Amazon. Hotline mua hàng: 083.39.39.369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *