Tomtoc Gia Nhập Hệ Thống GRS Toàn Cầu

Posted on Tin tức chia sẻ 161 lượt xem

Tomtoc, thương hiệu hàng đầu về túi xách và phụ kiện công nghệ, đã chính thức đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cam kết bảo vệ môi trường. Hãng vừa gia nhập hệ thống tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS (Global Recycle Standard), thể hiện sự cam kết rõ ràng đối với việc sử dụng nguyên liệu tái chế và quản lý bền vững.

GRS nghĩa là gì?

 Global Recycle Standard GRS (Global Recycle Standard) là hệ thống chứng nhận toàn diện, được các cơ quan chứng nhận bên thứ ba chứng nhận các tiêu chuẩn sản phẩm hoàn chỉnh của thương hiệu.
Bản chất của nó là một bộ công cụ giúp truy xuất nguồn gốc “Từ Đầu Đến Cuối” của nguyên vật liệu tái chế được các thương hiệu sử dụng sản xuất và thương mại…

Tomtoc Gia Nhập Hệ Thống GRS Toàn Cầu

 Với sự nỗ lực và ý thức một thế giới xanh Tomtoc đã chính thức gia nhập hệ thống tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS.
Đó là một bước quan trọng và tích cực mà hãng đã thực hiện bằng việc gia nhập hệ thống tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS. Điều này không chỉ làm tăng giá trị và uy tín của sản phẩm mà còn đóng góp vào nỗ lực chung của cộng đồng quốc tế về việc giảm lượng rác thải và bảo vệ môi trường.
Việc triển khai các nhà cung cấp nguyên liệu và sử dụng nguyên liệu của hệ thống GRS là một cam kết mạnh mẽ đối với bảo vệ nguồn tài nguyên và giảm lượng rác thải. Các tiêu chuẩn GRS cung cấp một khung chứng nhận chặt chẽ, giúp đảm bảo rằng quá trình tái chế và sử dụng vật liệu tái chế đáp ứng các tiêu chuẩn cao về môi trường và xã hội.
Tính đến nay, hơn 90% nhà cung cấp nguyên liệu của Tomtoc là thành viên của hệ thống và hơn 60% sản phẩm của hãng sử dụng vải tái chế thân thiện với môi trường.Trong số đó, nguyên liệu tái chế sử dụng trong các sản phẩm Tomtoc bán chạy nhất đều là nhà cung cấp được chứng nhận và chứng nhận vật liệu của hệ thống GRS. 
Hành động như vậy không chỉ giúp xây dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu mà còn góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng thế giới nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên một cách bền vững.

Tomtoc Việt Nam

TOMTOC thương hiệu chính hãng USA, các sản phẩm túi chống sốc, Balo bảo vệ Macbook, Laptop của TomToc hiện là một trong những top sản phẩm bán chạy nhất ngành hàng trên Amazon. Hotline mua hàng: 083.39.39.369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *