Đánh Giá Chi Tiết Combo Tomtoc Versatile-T28 Tote

Posted on Tin tức chia sẻ 180 lượt xem

Đánh Giá Chi Tiết Combo Tomtoc Versatile-T28 Tote Mẫu Túi Mới Nhất

Nội dung chính

Đánh Giá Chi Tiết Combo Tomtoc Versatile-T28 Tote
Đánh Giá Chi Tiết Combo Tomtoc Versatile-T28 Tote

Bộ 2 Túi Tote + Túi chống sốc Macbook 13

 Túi Tomtoc T28 này là thiết kế của xu hướng năng động và hiện đại. Tomtoc T28 Tote có dung tích thực tế 14 L vơi kiểu dáng có đường cong đẹp ấn tượng, khiến nó trở nên hoàn hảo cho phụ nữ hiện đại. 
Các đường may trên túi được thể hiện ra ngoài một cách tinh tế trên nền vải canvas được tráng phủ chồng lên nhau tạo nên thân vải mềm mại, chắc chắn.
 Để bạn có thể mang theo một chiếc laptop xách tay 13-inch một cách an toàn, Túi Tote Tomtoc – T28 có thêm một chiếc túi chống sốc đựng máy tính lên tới 14-inch có thể tháo rời, rất phù hợp để đi làm hoặc sử dụng hàng ngày.
Tomtoc Versatile-T28 Tote - T28M1
Túi Chống Sốc Tomtoc Versatile-T28 Tote

Dung tích và ngăn chia thực tế

 Túi Tomtoc T28 cao cấp này có dung tích lớn (14 L) có thể mang theo được rất nhiều đồ, kết hợp cùng dây đeo vài dài thoải mái, vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng, không chỉ khi đi làm mà còn khi đi du lịch hoặc di chuyển.
Tomtoc T28 - Tomtoc Việt Nam
Tomtoc T28 – Tomtoc Việt Nam
 Túi Tote dung tích lớn với nhiều ngăn nhỏ được bố trí hợp lý  với (có 2 túi đơn giản và 1 túi zip lớn. Mặt sau bên ngoài có túi zip ẩn rất hữu ích để cất giữ những vật có giá trị của bạn)

Combo Túi Tomtoc Versatile-T28 Tote Gồm Có

Túi chống sốc 13/14-inch có thể tháo rời

 Các nút ở bên trong túi đeo vai và túi chống sốc cho phép bạn gắn vào túi Tote hoặc tháo nó ra khỏi túi Tote mộ chác dễ dàng. Do đó bạn có thể phối hợp nó theo sở thích và hoàn cảnh của mình.
 Túi chống sốc Tomtoc T28 có kích thước (31.8 x 22.7 x 2.2) Cm với lớp lót nhung mềm mại, có đệm giúp bảo vệ toàn diện cho Macbook của bạn.
Tomtoc Versatile-T28 Tote - T28M1
Túi Chống Sốc Tomtoc Versatile-T28 Tote – Có Thể Tháo Rời

Túi Tote T28 nhẹ và thoải mái

 Túi Tomtoc Tote được làm bằng vải Canvas phủ PU nên túi rất nhẹ và có độ bền tuyệt vời, đồng thời Combo Túi Tomtoc Versatile-T28 Tote có khả năng chống thấm nước vừa phải.
 Với sự kết hợp giữ chất liệu Canvas và PU tạo sự sang trọng, hấp dẫn khi làm nổi bật kết cấu tự nhiên của Canvas đồng thời đạt được độ bóng của Da nhạt với sự hiện diện tinh tế.
Tomtoc Versatile-T28 Tote - T28M1
Tomtoc Versatile-T28 Tote – T28M1
Dây đeo vai PU của Tomtoc Tote – T28 được mở rộng đặc biệt để bạn có thể giảm áp lực cho vai ngay cả khi bạn để nhiều đồ, vì vậy bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
Tomtoc Versatile-T28 Tote - T28M1
Tomtoc Versatile-T28 Tote – T28M1
Thông tin chi tiết tham khảo Tại Đây! 
-16%
1.500.000
Kết luận: Combo Túi Tomtoc Versatile-T28 Tote là một sản phẩm đa năng và thời trang, phù hợp cho nhiều dịp và nhu cầu của phái đẹp. Điều này giúp họ tự tin và thoải mái khi đi làm, đi học, hoặc thậm chí đi chơi. Sản phẩm này kết hợp giữa sự thời trang và tính tiện dụng, giúp bạn tổ chức đồ dùng cá nhân và thiết bị công nghệ một cách hiệu quả..

Tomtoc Việt Nam

TOMTOC thương hiệu chính hãng USA, các sản phẩm túi chống sốc, Balo bảo vệ Macbook, Laptop của TomToc hiện là một trong những top sản phẩm bán chạy nhất ngành hàng trên Amazon. Hotline mua hàng: 083.39.39.369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *