Đánh Giá Balo Tomtoc (USA) Premium Commuting & Travel H71-E01D

Posted on Tin tức chia sẻ 299 lượt xem
Đánh giá chi tiết Balo Tomtoc H71, một chiếc balo công nghệ đựng Laptop/Macbook và phụ kiện, vật dụng cho những hoạt động công việc, học tập hàng ngày.

Đánh giá chi tiết balo Tomtoc Premium Commuting & Travel H71

Nội dung chính

 Balo máy tính xách tay Tomtoc-H71 của thương hiệu Tomtoc (USA) là một trong những lựa chọn đáng giá cho những ai đang tìm kiếm một chiếc balo tập trung vào công nghệ đủ khả năng đựng Laptop/Macbook lên tới 15.6-inch.

Đánh giá chi tiết balo Tomtoc Premium Commuting & Travel H71

Thông số kỹ thuật của Balo Laptop Tomtoc H71

  • Hãng sản xuất: Tomtoc (USA) sản xuất tại China
  • Mô hình: H71
  • Chất liêu: vải CORDURA, khóa kéo YKK
  • Kích thước: 42 x 29x 18(cm)
  • Tương thích: Máy tính xách tay lên đến 15.6 inch
  • Thể tích 22L
  • Trọng lượng: 830g
  • Bảo hành: 12 tháng (Khóa kéo và đường chỉ)

Chi tiết thành phần và cấu tạo của Balo Tomtoc H71

Thành phần bên ngoài của Balo Tomtoc H71

 Chúng ta hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Bạn sẽ thấy chất liệu CORDURA được trang bị bên ngoài của Balo Tomtoc-H71. Nó không phải là nylon đạn đạo 1680 denier hạng nặng mà bạn thường thấy ở những thương hiệu khác sử dụng trên túi của họ, trên dòng Balo Tomtoc nó là một phiên bản nhẹ.
Chi tiết Balo tomtoc H71
Ngoài ra Tomtoc còn trang bị cho Navigator-H71  một số lớp hoàn thiện DWR nó có khả năng chống nước cùng khóa kéo là của YKK vô cùng nổi tiếng.
Balo Tomtoc H71 trang bị khóa kéo YKK
 Ở phía trên cùng là hai tay nắm. Tay cầm kép rất phù hợp giúp việc mang ba lô bằng tay được lâu hơn và cân bằng trong quá trình xách tay. Ngoài ra Tomtoc H71-E01D còn có một tay cầm phụ ở phía bên phải giúp bạn mang theo Balo như một chiếc túi xách tay cho những chuyến đi ngắn.
Tay xách trên Balo Tomtoc H71
 Bên phải của Balo Tomtoc H71 có trang bị thêm 1 túi nhỏ bên hông để dụng bình nước, nhưng khi nhìn kỹ bên trong ngăn bạn sẽ tìm thấy một lỗ xuyên qua, nơi bạn có thể luồn dây cáp sạc để kết nối với pin sạc dự phòng bên trong balo để sạc cho các thiết bị di động của bạn bên ngoài vô cùng thuận tiện.
Bên phải của Balo Tomtoc H71 có trang bị thêm 1 túi nhỏ đựng bình nước
Nó rất hữu ích cho những người luôn thấy điện thoại thông minh của mình sắp hết pin khi bạn đang di chuyển bên ngoài.
Bên phải của Balo Tomtoc H71 có trang bị thêm 1 túi nhỏ

Dây đeo vai của balo

 Tiếp theo chúng ta đi đến đánh giá phần dây đeo vai của Balo Tomtoc H71, bên trong quai đeo vai của balo được trang bị hai loại xốp đệm với Lớp bên ngoài của mặt trước quai đeo được trang bị chất liệu vải CORDURA rất chắc chắn, trong khi mặt bên trong mềm mại, nó tạo ra sự cân bằng về sự thoải mái trong khi vẫn giữ cấu trúc gắn kết cho dây đai.
Tomtoc Việt Nam - Tomtoc H71

Mặt sau của Balo Tomtoc H71

Bao phủ toàn bộ mặt sau của Balo Tomtoc H71 là những tấm đệm mút êm ái giúp được bố trí hợp lý để khi bạn đeo balo trong thời gian dài không đau mỏi lưng, không bị quá nóng lưng và không tạo cảm giác khó chịu khi mang theo balo trong mùa nóng.
Mặt sau của Balo Tomtoc H71
 Ở nửa dưới của mặt sau của Tomtoc H71 là một cặp túi để bạn có thể cất từng dây đeo vai khi không sử dụng tới. Bạn chỉ cần nhét đầu cuối của 2 dây đeo vai vào một cách cực kỳ đơn giản để biến chiếc Balo thành một chiếc túi xách dọc hoặc xách ngang theo ý bạn.
Đai dắt Vali kéo trên Balo Tomtoc H71
 Mặt sau của Tomtoc H71 được trang bị thêm đai dắt Vali kéo vô cùng thuận tiện cho khách hàng mỗi khi đi công tác xa nhà dài ngày cần mang theo Vali kéo

Đánh giá bên trong của Balo Tomtoc H71

Bây giờ chúng ta hãy đi vào các ngăn khác nhau của Balo Tomtoc (USA) Premium Commuting & Travel H71. Đầu tiên là túi trên cùng phía trước mở khóa kéo theo đường thẳng dọc theo đường viền vải hướng lên trên.
Ngăn đựng phụ kiện truy cấp nhanh
Bên trong là một túi lưới rộng co giãn ở bên trái, tiếp theo bên phải là một túi bút cỡ Sharpie, sau đó là một túi lót cỡ hộ chiếu. Trong khi các phụ kiện nhỏ như hộp đựng AirPods hoặc cục sạc dự phòng nhỏ vừa vặn bên trong túi lưới.
Ngăn phụ phía trước của Balo
Cuối cùng, chúng ta đến ngăn máy tính xách tay của Tomtoc-H71. Nó nằm ở phía sau, mở ra kiểu móng ngựa và có thể đựng vừa với MacBook Pro 16 inch. Bên trong ngăn đựng máy tính xách tay có một lớp lót mềm chuyên dụng bên trong với đáy giả cao hơn 2,54 cm để hấp thụ tác động từ bên dưới.
Balo Tomtoc H71 đựng vừa Macbook pro 16
Vậy còn ngăn chính thì sao? Nó có kiểu mở hình móng ngựa tiêu chuẩn giống như ngăn đựng máy tính xách tay nhưng có rãnh khóa kéo dài hơn, kéo dài khoảng 2/3 chiều dài của các cạnh. Mặt trước có túi lưới có khóa kéo, mặt sau có ngăn đựng tài liệu. Điểm đặc biệt là việc sử dụng túi lưới co dãn, giúp bạn có thể dắt những phụ kiện cồng kềnh một cách dễ dàng.
Các ngăn đựng của Tomtoc H71
Mặt trước của Balo Tomtoc H71
Mặt hông của Balo Tomtoc H71
 Trên đây là bài đánh giá chi tiết Balo Tomtoc H71, một chiếc balo công nghệ đựng Macbook Pro 16 với thiết kế nhỏ gọn cùng sự bố trí, sắp xếp ngăn đựng khoa học. Hiện tại Tomtoc Việt Nam đang đang Sale mẫu Balo Tomtoc H71-E01D với giá cực kỳ hấp dẫn, các bạn xem ngay để nhận được ưu đãi nhé.

Tomtoc Việt Nam

TOMTOC thương hiệu chính hãng USA, các sản phẩm túi chống sốc, Balo bảo vệ Macbook, Laptop của TomToc hiện là một trong những top sản phẩm bán chạy nhất ngành hàng trên Amazon. Hotline mua hàng: 083.39.39.369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *